Tour du lịch HÀ KHẨU ĐẠI LÝ LỆ GIANG CÔN MINH 6 ngày 5 đêm

Tour du lịch Hà Khẩu Đại lý  Lệ Giang Côn Minh 6 ngày 5 đêm.

Tour du lịch HÀ KHẨU ĐẠI LÝ LỆ GIANG CÔN MINH 6 ngày 5 đêm. Đây là Tour du lịch  Trung Quốc đuợ nhi người tìm kiếm thông tin. SvoyTour xin chia sẻ kinh nghiệm với bạn đọc những thông tin cần thiết. Điểm nhấn mà Svoy Tour thấy đây l một Tour được nhiều người lựa chọn. Lý do đucợ cộng đồng người đi du lịch yêu thích Tour là nởi hai yếu tố. Giá Tour rẻ. Thủ tục đi du lịch đơn giản. Chúng ta không cần visa hộ chiếu.

 

Tour du lịch trung quốc 6 ngày 5 đêm
Tour du lịch trung quốc 6 ngày 5 đêm

Tour du lịch 6 ngày 5 đêm sẽ giúp chúng ta khám phá rất nhiều địa điểm đẹp của Trung Quốc.

Chúng ta sẽ khám phá Hà Khẩu, Đại Lý, Lệ Giang, và Con Minh. Cũng như các Tour du lịch khác chúng ta sẽ được khám phá địa điểm, ẩm thực, văn hoá …ở địa điểm chúng ta đi tới. Cụ thể mới các bạn khám phá cùng Svoy Tour

DU LỊCH HÀ KHẨU – ĐẠI LÝ – LỆ GIANG – CÔN MINH 06 Ngày 05 đêm

 NGÀY 01: HÀ KHẨU – MÔNG TỰ – ĐẠI LÝ (di chuyển bằng tàu cao tốc/ ô tô tùy thuộc vào thời gian làm thủ tục)

6h30: HDV đón đoàn tại cửa khẩu quốc tế Lào Cai và nhập cảnh sang Hà Khẩu. Quý khách lên xe di chuyển đến Mông Tự và dùng bữa trưa với đặc sản Bún Qua Cầu. Sau đó di ch (uyển ra ga tàu Mông Tự lên chuyến tàu 16h20 đến Đại Lý (tự túc bữa tối trên tàu).

20h30: Tàu đến ga Đại Lý, xe đón quý khách về khách sạn nghỉ ngơi.

NGÀY 02: ĐẠI LÝ

7h00: Quý khách thức dậy dùng bữa sáng.

Sau bữa sáng quý khách tham quan Thành Cổ Đại Lý( chi phí xe điện 25 tệ / người tự túc), với kiến trúc cổ kính từ thời nhà Minh – Thanh và đây là nơi đóng bộ phim nổi tiếng trong tiểu thuyết Kim Dung “ Thiên Long Bát Bộ”.

Buổi trưa đoàn dùng bữa trưa tại Đại Lý. Sau đó tiếp tục tham quan Hồ Nhĩ Hải.Tiếp theo trải nghiệm đi xe đạp chạy trên tuyến đường đạo sinh thái cạnh Hồ Nhĩ Hải, check in cung đường chữ S – nơi đóng bộ phim Đi đến nơi có gió. (Chi phí thuê xe đạp tự túc).

Sau bữa tối (Chi phí tực túc) quý khách nghỉ ngơi và tự do hoạt động.

NGÀY 03: ĐẠI LÝ – LỆ GIANG

Du lịch Lệ Giang Trung Quốc
Du lịch Lệ Giang Trung Quốc

 

Sáng: Quý khách thức dậy dùng bữa sáng tại khách sạn.

Quý khách tự do tham quan Dali Songyun Boutique Hotel Santorini – khu resort cao cấp mang phong cách Địa Trung Hải, view hướng ra Hồ Nhĩ Hải.

Trưa: Quý khách dùng bưa trưa.

Sau bữa trưa: Quý khách di chuyển đến Lệ Giang.

Sau đó quý khách tham quan Hỉ Châu cổ trấn, thưởng thức trà và bánh Hỷ Châu,… Buổi trưa, đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng.

Chiều: Đoàn tiếp tục di chuyển đến Cổ trấn Sa Khê là 1 trong những thị trấn quan trọng trên đường Trà Ngựa. Nơi đây cũng là điểm dừng chân của Hứa Hồng Đậu trong bộ phim “Đi đến nơi có gió”.

Tối: Dùng bữa tối (Chi phí tự túc). Sau bữa tối quý khách tự do khám phá Lệ Giang về đêm.

NGÀY 04: LỆ GIANG – NÚI TUYẾT NGỌC LONG

Sáng: Đoàn ăn sáng tại khách sạn, xe đưa đoàn khởi hành di chuyển đến Núi Tuyết Ngọc Long – Một trong những ngọn núi đẹp nhất đất nước Trung Hoa. Đoàn đi cáp treo nhỏ lên đỉnh núi, ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp thăm cảnh bốn mùa Vân Tam Bình, Thảo Nguyên Cảm Hải Tú ngắm núi tuyết Ngọc Long ở độ cao 3200m.

Tham quan Bạch Thủy Hà – tạo thành bởi băng tan từ núi tuyết Ngọc Long được ví như Tuyệt Tình Cốc với dòng nước trong xanh nhìn rõ cả tận đáy. Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng.

Quý khách có thể tham gia vào chương trình “Ấn Tượng Lệ Giang” do đạo diễn lừng danh Trương Nghệ Mưu dàn dựng. Một vở nhạc kịch được biểu diễn ngoài trời, trên độ cao hơn 3.000m, với cảnh nền sân khấu chính là bầu trời và dãy núi Ngọc Long…, thật khó tưởng tượng nếu không một lần “mục sở thị”. (Chi phí xem show tự túc).

Trưa: Quý khách dùng bữa sáng tại Lệ Giang.

Chiều: Tham quan Lam Nguyệt Cốc – một trong những thung lũng đẹp nhất Trung Quốc với làn nước trong xanh như ngọc bích

–     Sau đó quý khách di chuyển về Lệ Giang.

Tối: Dùng bữa tối. Sau đó quý khách có tham quan Thành Cổ Lệ Giang và có thể tham gia chương trình “Lệ Giang Ngàn Cổ Tình” (chi phí tự túc 320 tệ).

NGÀY 05: LỆ GIANG – CÔN MINH

Sáng: Quý khách dùng bữa sáng.

Sau đó lên xe di chuyển bằng tàu cao tốc đến Côn Minh.

Trưa: Quý khách dùng bữa trưa.

Sau đó di chuyển tham quan “Hồ Hải Canh” tại đây quý khách tự do tham quan phong cảnh kiến trúc của Hồ và chụp ảnh và ngắm các chú chim Hải âu.

Chiều: Quý khách di chuyển tham quan phố Kim Mã – Là một phố đi bộ nổi tiếng nhất Côn Minh với vô vàn các sản phẩm được trưng bày, là nơi tập trung văn hóa ẩm thực địa phương. Quý khách có thể tự do mua sắm và tham quan.

Tối: Dùng bữa tối, nhận phòng nghỉ ngơi tại Shangrila.

NGÀY 06: CÔN MINH – HÀ KHẨU

Sáng: Quý khách dùng bữa sáng.

Sau đó quý khách di chuyển tàu cao tốc Côn Minh – Hà Khẩu.

Trưa: Quý khách dùng bữa trưa.

Sau bữa bưa trưa quý khách tự do thăm quan tự do mua sắm tại Hà Khẩu.

Chiều: 17h00 Quý khách tập trung làm thủ tục nhập cảnh về Việt Nam.

Kết thúc chương trình

Du lịch Lệ Giang Trung Quốc
Du lịch Lệ Giang Trung Quốc

Tour du lịch Hà Khẩu.

Tour du lịch  Đại lý

Tour du lịch  Lệ Giang

Tour du lịch Côn Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

} } wp_reset_query();