Kinh nghiệm du lịch Hạ Long trong 3 ngày

Du lịch Vịnh Hạ Long

Kinh nghiệm du lịch Hạ Long trong 3 ngày

Du  lịch Hạ Long luôn được mọi người đánh giá là điểm du lịch lý tưởng. Thành phố Hạ Long là một trong những điểm đến nổi tiếng tại Việt Nam. Với ưu điểm là  vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt vời của vịnh Hạ Long. Dưới đây là một gợi ý cho kế hoạch du lịch Hạ Long trong vòng 3 ngày mà Svoy muốn chia sẻ tới cộng đồng. Trong bài viết này Svoy Tour sẽ gợi ý cho các bạn địa điểm tại Hạ Long. Đồng thời chia sẻ về ẩm thực khi du lịch tới Hạ Long.

Kinh nghiệm du lịch hạ long 3 ngày
Kinh nghiệm du lịch hạ long 3 ngày

Kinh nghiệm du lịch Hạ Long.

Kinh nghiệm du lịch Hạ Long khi chúng ta di chuyển từ Hà Nội cũng không dẽ với người đi du lịch tự túc. Svoy Tour khuyên bạn lên cần tìm hiểu các điểm đến. Tìm hiểu khách sạn phù hợp với túi tiền. Và tư vấn một số món ăn mang đậm nét Hạ Long

Kinh nghiệm du lịch Hạ Long. Xác định phương tiện di chuyển

  • Nếu như chúng ta đặt tour du lịch tới Hạ Long thì phần di chuyển sẽ đucợ các công ty du lịch thu sếp. Chúng ta chỉ cần có mặt tại điểm đón và thực hiện theo hướng dẫn viên du lịch
  • Du lịch tới Hạ Long tự túc: Chúng ta có thể là một cá nhân hoặc nhóm người. Nếu chúng ta du lịch tự túc thì sẽ có nhiều lựa chọn phương tiện di chuyển tới thành phố Hạ Long. Chúng ta có thể dia chuyển bằng phương tiện cá nhân. Hoặc chúng ta có thể thuê xe, hoặc đi bằng taxi , xe khách, xe đưa đón. Chú ý với quãng đường dài nếu chúng ta tự di chuyển hãy đảm bảo an toàn, cũng như các phương pháp hỗ trợ khi di chuyển

Kinh nghiệm du lịch Hạ Long Ngày 1:

Du lịch Vịnh Hạ Long
Du lịch Vịnh Hạ Long

Khám Phá Vịnh Hạ Long. Khi du lịch tới Hạ Long chúng ta không thể bỏ qua được Vịnh Hạ Long. Đây là một vịnh thuộc thành phố Hạ Long.

Buổi Sáng: Lên Tàu Du Lịch tại Hạ Long

Chúng ta sẽ đucợ khám phá vịnh Hạ Long. Được thả mình giữa thiên nhiên là biển và đảo Bắt đầu chuyến du lịch của bạn bằng việc lên tàu du lịch để khám phá Vịnh Hạ Long. Có nhiều loại tàu để bạn lựa chọn, từ tàu thuyền nhỏ đến tàu sang trọng với dịch vụ tiện ích hoàn hảo. Tuy nhiên, hãy đảm bảo bạn đã đặt vé trước để tránh tình trạng hết chỗ. mỗi một loại vé sẽ có hỗ trợ riêng.  Svoy Tour khuyên bạn lên đặt vé trên các du thuyền uy tín. Và lưu ý hỏi bên cung cấp dịch vụ và chế độ ăn uống, giá, thời gian..vv.

Buổi Trưa: Thưởng Thức Hải Sản Tươi Ngon

Trên tàu, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức các món ăn hải sản tươi ngon đặc sản của vùng biển Hạ Long. Chúng ta có thể thưởng thức các món nướng, lẩu…vv. Giá các bữa ăn trên du thuyền thường từ 250k trở lên. Trên du thuyền bữa ăn cũng có nhiều mức giá để chúng ta có thể lựa chọn phù hợp với ngân sách và túi tiền.

Trên du thuyền Khám phá hương vị độc đáo của mực, sò điệp, tôm hùm và nhiều loại hải sản khác. Chúng ta sẽ cùng ăn uống, khám phá ẩm thực ngay trên thuyền. Thông thường các du thuyền luôn có bữa ăn chính trên thuyền với nhiều mức giá khác nhau. Thật tuyệ vời khi chúng ta có thể vừa ăn uống trên duy thuyền vừa ngắm cảnh tự nhiên. Điểm nhấn của ẩm thực khi tới Hạ Long là chúng ta có thể thưởng thức hản sản tươi.

Buổi Chiều: Thăm Những Hòn Đảo Nhỏ

Buổi chiều, tàu sẽ đưa bạn đến thăm một số hòn đảo nhỏ xinh đẹp trong Vịnh Hạ Long. Hãy chuẩn bị sẵn đồ leo núi và bơi lặn, nếu bạn muốn tham gia các hoạt động ngoại trời thú vị. Các hòn đảo phổ biến bạn có thể tham quan bao gồm Đảo Ti Tốp, Đảo Sung Sot (Hang Đầu Gỗ) hoặc Đảo Quan Lạn.

Buổi Tối: Trải Nghiệm Cuộc Sống Biển

Khi quay lại bến, tận hưởng không gian biển đêm lãng mạn tại Hạ Long. Hãy thử các món ăn hải sản tươi ngon tại các nhà hàng biển nổi tiếng và thư giãn trên bãi biển hoặc tham gia các hoạt động giải trí biển như đi dạo bộ và thưởng thức các màn trình diễn nghệ thuật đường phố.

Ngày 2: Thăm Các Đảo Nhỏ

Buổi Sáng: Đến Các Đảo Xung Quanh

Sáng sớm, bạn có thể tham gia các tour đảo nhỏ để khám phá những hòn đảo như Cát Bà, Lan Hạ hoặc Cô Tô. Đây là cơ hội tuyệt vời để tận hưởng bãi biển và tham gia các hoạt động ngoại trời.

Buổi Trưa: Tham Quan Động Và Làng Chài

Trong tour đảo, hãy dành thời gian tham quan các điểm đến như Vườn quốc gia Cát Bà, Làng chài Cát Bà, hoặc tham gia tour tham quan vùng biển đẹp. Nắm bắt cơ hội để khám phá văn hóa địa phương và thực phẩm đặc sản.

Buổi Chiều: Trở Về Hạ Long

Trở về Hạ Long và thưởng thức bữa tối tại một nhà hàng địa phương hoặc tại khu vực biển. Đây là thời gian để thư giãn và nghỉ ngơi sau một ngày tràn đầy hoạt động.

Ngày 3: Tham Quan Động Thiên Cung và Trở Về Hà Nội

Buổi Sáng: Khám Phá Động Thiên Cung

Sáng sớm vào ngày thứ ba, hãy tham quan Động Thiên Cung, một trong những điểm tham quan nổi tiếng của Vịnh Hạ Long. Động này nằm trên hòn Đầu Gỗ và có kiến trúc độc đáo và cảnh quan tuyệt đẹp. Hãy mang theo máy ảnh để lưu lại những hình ảnh đẹp nhất.

Buổi Trưa: Trở Về Hà Nội

Sau khi tham quan xong Động Thiên Cung, bạn có thể trở về khách sạn để làm thủ tục trả phòng và ăn trưa. Tiếp theo, lên xe và bắt đầu hành trình trở về Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *