Du lịch Hàn Quốc với 5 trải nghiệm hấp dẫn nhất

Du lịch Hàn Quốc là nhu cầu của rất nhiều bạn trẻ. Tời với xứ sở Kim Chi chúng ta bị choáng ngợp bởi vẻ đẹp nới đây. Mỗi một người du lịch tới Hàn Quốc đều có nhiều ấn tượng tốt đẹp. Du lịch Hàn Quốc ngắm hoa đào, ngắm từng lá đỏ hay với những ngôi chùa cổ kính. Đặc biệt với gen z thì vui chơi, giải trí cũng là điều không thể bỏ qua.

Video du lịch Seoul Hàn Quốc của Svoy Tour.

Trải nghiệm du lịch Hàn Quốc

Trải nghiệm du lịch tới Hàn Quốc chúng ta mỗi người có một trải nghiệm riêng. Nhưng phần lớn khách tới du lịch tới Hàn Quốc không thể bỏ qua 5 trải nghiệm sau đây.

–  Trải nghiệm Mặc đồ Hanbok

– Trải nghiệm ngắm hoa Anh Đào

– Trải nghiệm Tắm hơi Jimjilbang

– Trải Nghiệm Câu cá băng

– Ẩm thực

– Phong cảnh và địa điểm vui chơi giải trí.

Sau đây mơi các bạn cùng Svoy Tour tìm hiều kỹ hơn, nhiều hơn về các trải nghiệm.

Trải nghiệm Mặc đồ Hanbok cùng Svoy Tour.

Đồ Hanbok được coi là quốc phục của người Hàn Quốc. Nêu đi du lịch tới hàn Quốc chúng ta hãy cố lưu lại những bức hình đẹp. Các bạn có thể thuê đồ Hanbok mặc, sau đó chụng hình với người thân. Hoặc chúng ta có thể chụp một mình bên cạnh những cánh hoa đào mùa xuân. Thời trang Hanbok gồm có hai phần nhé. Hanbok có hai phần áo trên và váy dài. Váy dài được gọi là Chima. Còn áo trên có tên là jeogori. Trong văn người Hàn Quốc thì Hanbok được mọi người mặc vào các dịp đặc biệt như ngày tết, ngãy lễ hội, các dịp cưới hỏi tại địa phương.

Trải nghiệm ngắm hoa anh đào tại Hàn quốc

Trải nghiệm ngắm hoa đào tại Hàn Quốc cũng là một trải nghiệm rất thú vị. Trải nghiệm này được 80 % mọi người lựa chọn khi du lịch tới Hàn Quốc. Đặc biệt là trải nghiệm này phù hợp với những người yêu hoa cỏ thiên nhiên. Ngắm hoa anh đào và chụp hình trong vườn hoa đào luôn là ưu tiên số 1 của các bạn nữ.

Gyeongbokgung hoa anh đào
Gyeongbokgung hoa anh đào

Trải nghiệm Tắm hơi Jimjilbang tại Seoul Hàn Quốc

Đến Hàn Quốc du lịch bạn sẽ di chuyển nhiều. Nếu chúng ta mệt mỏi thì hãy thủ ngay tắm hơi Tắm hơi Jimjilbang. Tới Hàn Quốc nói chung và Seoul nói riêng du khách không thể bỏ qua trải nghiệm tắm hơi đầy mới lạ.

Những nhà tắm hơi như là cách để người ta thư giãn tinh thần. Tại các nhà tắm hơi Jimjilbang bạn không chỉ được tắm mà còn có thể ngủ vì nó mở cửa phục vụ liên tục cả ngày và đêm. Tắm hơi Jimjilbang có tác dụng rất tốt cho sức khoẻ cơ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

} } wp_reset_query();