Du lịch Hà Giang Tháng 10 ngắm mùa lúa chín

Du lịch Hà Giang mùa lúa chín từ tháng 09 tới tháng 10 là thời gian đẹp nhất. Nếu bạn chọn thời điểm để đi du lịch không đúng sẽ lỡ mùa lúa chín. theo kinh nghiệm của Svoy Tour là khoảng thời gian tuyệt vời để bạn chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Hà Giang nói chung và mùa lúa chín là cuối thang 09 đầu tháng 10.
Tới du lịch tại Hà Giang thì bạn sẽ phải ngạc nhiên với những Ruộng lúc bậc thang. Bạn hãy hình dung khi bạn ở giữa đồi núi. Giữa những ruộng lúa bậc thang sắc vàng.
Sau đây Svoy Tour sẽ gửi tới bạn đọc những điểm lưu ý khi du lịch tới Hà Giang nhé!
Du lịch Hà Giang vào tháng 09 , Du lịch Hà Giang tháng 10. Du lịch HÀ Giang ngắm ruộng lúa bậc tháng chín vàng
Du lịch yên bái

Du lịch Hà Giang mùa lúa chín là tháng mấy?.

Hà Giang là một điểm du lịch nổi tiếng ở vùng núi Tây Bắc, với vô vàn những danh lam thắng cảnh đẹp mà bạn nhất định phải “thưởng thức” một lần trong đời.
Nơi đây nổi tiếng với mùa lúa chín, đặc biệt mỗi năm chỉ có duy nhất một vụ lúa nên nếu bạn muốn chiêm ngưỡng được vẻ đẹp bất tận của lúa chín trên những thửa ruộng bậc thang dài bạt ngàn thì nắm bắt đúng thời điểm là rất quan trọng.
 Tham khảo thêm về Du lịch Mù Cang Chải Video về du lịch mùa lúa chín tại yên bái 

Du lịch Hà giang tháng 09 hàng năm.

Du lịch Vào Hà Giang tháng 09 . Cụ thể chúng ta lựa chọn du lịch tới Hà Giang vào cuối tháng 09 Dương lịch. Vì cuối tháng 09 là bắt đầu mùa lúa chín

Du lịch Hà Giang tháng 10.

Du lịch Hà Giang vào tháng 10 là lựa chọn đucợ nhiều người ưu tiên. Nhưng theo kinh nghiệm của Svoy Tour thì chúng ta lên đi du lịch Hà Giang trước ngày 15/ 10 vì nếu chúng ta đi muộn sẽ không kịp ngắm những ruộng lúa bậc thang chín vàng.

Du lịch Hà Giang mùa lúa chín cần chú ý gì.

Các bạn cũng không thể bỏ quên giấy tờ tùy thân. Căn cước công dân là giấy tờ tuỳ thân cần thiết. ngoài ra chúng ta muốn thuê xe để tự đi lại khám phá Hà Giang thì các bạn cần chuẩn bị thêm giấy phép lái xe nhé.
Chuẩn bị trang phục bộ trang phục phù hợp với thời tiết. Với đặc điểm là núi cao, có độ với mặt nước biển lớn, lên nhiệt độ tại Hà Giang rất thấp về đêm.

Du lịch Hà Giang có Đặc sản gì ?.

Đã nhắc đến du lịch Hà Giang mùa lúa chín thì không thể nào bỏ qua việc thưởng thức các đặc sản của vùng cao như Thắng Cố, Bánh hoa tam giác mạch, Cháo ấu tẩu, Bánh cuốn Hà Giang, Thịt trâu gác bếp, Cơm lam Bắc Mê,…v.v.
Du lịch Hà Giang khám phá các món đặc sản
1/ Mèn mén- Cơm khô

2/ Thắng dền

3/ Thắng cố

3/ Cháo Ấu Tẩu

5/ Bánh Tam Giác Mạch

6/ Bánh chưng Gù

7/ Phở chua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

} } wp_reset_query();