Bánh tráng trộn muối ớt 1 món ăn vặt vừa ngon vừa rẻ

Bánh tráng trộn muối ớt tây ninh là món ăn vặt đặc sản của tỉnh Tây Ninh. Đây là món ăn vừa ngon vừa rẻ. Với chi phí không quá nhiều lên đây còn là món ăn vặt được nhiều người lựa chọn hàng ngày. Hôm nay mời các bạn cùng Svoy Tour cùng khám phá và thưởng thức món ăn này nhé!.

Bánh tráng trộn Tây Ninh được nhiều người lựa chọn. Nếu du lịch hay đi qua Tây Ninh các bạn nhớ khám phá bánh trộn Tây Ninh.

Banh trang muoi ot Tay Ninh 2 1

Bánh tráng trộn muối ớt Tây Ninh và nguồn gốc

Bánh tráng trộn muối ớt tây Ninh nguồn gốc là món ăn vặt có từ lâu đời. Với đặc điểm của Tây Ninh có khi hậu nắng và nóng đã tạo lên món ăn ‘ bánh tráng “ nổi tiếng. Với vị mặn của muối, với vị cay của ớt kết hợp với bánh tráng phơi sương đã tạo lên thương hiệu cho bánh tráng Tây Ninh.

Khởi nguồn bánh trángTây Ninh từ người dân miền trung. Nhưng cách thức và công thức, công nghệ làm được người dân thay đổi. Ở Tây Ninh khi làm bánh tráng có thể cầu kỳ hơn. Người dân Tây Ninh đã có thêm công đoạn “phơi sương”. Cụ thể là khi bánh tráng khô người dân vẫn tiếp tục đem bánh tráng phơi thêm. Điều đặc biệt là không phải phơi dưới nắng, mà phơi dưới sương. Những ” giọt sương” đã làm cho bánh tráng Tâ Ninh mềm hơn.

Bánh tráng trộn muối ớt Tây Ninh ngon và rẻ hơn các đồ ăn vặt khác.

Bánh tráng muối ớt tắc là một sự kết hợp hoàn hảo của hai vị. Hai vị cay và mặn giúp kích thích cơ quan vị giác đầu lưỡ cơ thể người. Vì vậy cái cảm nhận đầu tiên khi ăn là chúng ta sẽ thấy xuýt xoa. Sau đó nhai báng tráng sẽ cho cảm giác bùi và dẻo dai của bánh tráng.

Món bánh tráng trộn muối ớt Tây Ninh không quá cầu kỳ về nguyên liệu lên cũng đucợ nhiều chủ quán kinh doanh lựa chọn. Đặc biệt là bánh tráng trộn muối ớt giá thành không cao, giá thành có rất rẻ lên nhiều người có thể lựa chọn. Cho dù là học sinh hay nhân viên công sở đều thích món này.

Mua bánh tráng trộn muối ớt Tây Ninh tại đâu?

Cách mua bánh tráng trộn muối ớt Tây Ninh
Cách mua bánh tráng trộn muối ớt Tây Ninh

Chúng ta có thể mua bánh tráng trộn muối ớt Tây Ninh khi đi du lịch. Nhắc tới Tây Ninh Svoy Tour muốn gửi tới bạn những đặc điểm và sự khác biệt sau.

 Du lịch tới Toà Thánh và núi Bà Đen

Đặc sản muối ớt Tây Ninh

Đặc sản Bánh Tráng Tây Ninh

Vì vậy chúng ta có thể đi du lịch tới Tây Ninh. Khi du lịch tới mảnh đất nắng và nóng chúng ta có thể thấy bánh tráng muối ớt xuất hiện rất nhiều nơi trên địa bàn Tây Ninh.

Chúng ta có thể mua bánh tráng trộn muối ớt tại các điểm du lịch . Chúng ta có thể mua trên các của hàng tạp hoá, cửa hàng đồ ăn vặt…vv. Hoặc chúng ta có thể mua ngay trên những ghánh hàng trên đường phố.

Mua bánh tráng trộn muối ớt online.

“ Mua bánh tráng trộn online” Chỉ cần chúng ta gõ từ khoá trên vào công cụ tìm kiếm online. Ngay lập tức sau 6 giây là chúng ta có thể thấy xuất hiện các kết quả tìm kiếm. Trên công cụ tìm kiếm chúng ta có thể truy cập chuyển hướng tới cá nhân hay công ty bán bánh tráng trộn. Nhưng chúng ta cần lưu ý mua tại các đơn vị, cá nhân uy tín

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

} } wp_reset_query();